แจ้งข่าวนักเรียนชั้น ม.3 เก่า โรงเรียนเสิงสาง

แจ้งข่าว นักเรียนชั้น ม.3 เก่า โรงเรียนเสิงสาง

ให้นักเรียน ชั้น ม.3 เก่า โรงเรียนเสิงสาง ที่ยื่นใบสมัครแจ้งความจำนงเข้าศึกษาต่อ ชั้น ม.4 ไว้แล้ว ให้ทำการรายงานตัวเพื่อยืนยันการเข้าศึกษาต่อทางระบบออนไลน์ โดยสแกน QR CODE หรือโทรติดต่อ ได้ภายในวันที่ 1 เมษายน 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

*** หากมีการเปลี่ยนแปลง ให้ติดตามการอัพเดทข้อมูลได้ที่เว็บไซต์โรงเรียนและเพจโรงเรียน