ประกาศผลการคัดเลือกเจ้าหน้าที่ธุรการโรงเรียน

ตามที่โรงเรียนเสิงสาง  ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกและเลือกสรรบุคคลเพื่อเป็นเจ้าหน้าที่ธุรการงานวิชาการโรงเรียน บัดนี้การดำเนินการได้แล้วเสร็จซึ่งปรากฏผลดังรายชื่อตามแนบ  ขอให้ผู้ที่ได้ลำดับที่ 1 ให้มารายงานตัวและทำสัญญาในวันที่  18 มิถุนายน  2557  ที่โรงเรียนเสิงสาง  เวลา  09.00 - 09.30 น. ถ้าไม่มาตามที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์ โรงเรียนจะเรียกลำดับถัดไปมารายงานตัวต่อไป บัญชีนี้จะขึ้นไว้ ระยะเวลา 1 ปี  แต่ถ้ามีการสอบลักษณะนี้ก่อนกำหนดถือว่ายกเลิกบัญชีนี้